Thành phố sinh thái năm sao đầu tiên ở Việt Nam

Five Star Eco City là dự án Thành Phố sinh thái năm sao toạ lạc tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Quy mô lên đến hơn 440 ha, Five Star New City trong tương lại sẽ là thành phố phức hợp sử hữu đầy đủ các tiện ích về hành chính, văn hoá, kinh tế, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao… Không những vậy, việc chú trọng từng mảng không gian xanh, mặt nước chính là yếu tố giúp Eco Five Star City huyện Cần Giuộc được lòng quý nhà đầu tư và giúp cư dân đảm bảo được không gian sống hoàn hảo.

Giới thiệu Tập Đoàn Cát tường Group

Mua đất lẻ bên ngoài thường có giá rẻ, nhưng tính an toàn thường không được đảm bảo và hạ tầng cơ sở phải luỵ vào tiến độ hạ tầng Nhà Nước. Nhưng nếu mua đất dự án, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về nhà đầu tư. Chủ đầu tư phải lớn thì tiềm lực kinh tế mới vừng và cơ sở hạ tầng họ làm mới ở được, có uy tín trên thị trường và các dự án từ trước tới nay họ làm đều phải có chính sách pháp lý minh bạch, rõ ràng và quan trọng hơn hết là đúng thời hạn, thì quý nhà đầu tư mới có thể an tâm bỏ vốn được.

thành phố sinh thái năm sao

Cát Tường group là doanh nghiệp non trẻ chỉ với 6 năm trong lĩnh vực bất động sản nhưng với gần 20 dự án Cát Tường đã triển khai, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

 • Cơ sở hạ tầng luôn đi đầu khu vực, luôn tạo được tiếng vang, tiến độ hạ tầng nhanh và hất lượng, không bị động vào nguồn vốn góp của khách hàng. Điều này chứng tỏ được năng lực kinh tế hùng mạnh của chủ đầu tư Cát Tường Group
 • Pháp lý minh bạch, rõ ràng. Các dự án mà Cát Tường triển khai đến nay đều đã có sổ hồng riêng từng nền cho khách hàng đúng theo Hợp Đồng Nguyên Tắc đã ký, không có bất cứ phàn nàn nào của khách hàng về vấn đề pháp lý
 • Các chính sách hậu bán hàng của Cát Tường Group hoàn toàn hoàn hảo. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể an cư bằng các chính sách như tặng Vật liệu xây dựng, tặng các gói ưu đãi dành cho khách hàng mua để ở như “Cát Tường an cư”, “Cát Tường Song Hành” hỗ trợ 1000% điều kiện để khách hàng về ở được và ở tốt.
 • Chính sách thanh toán đột phá, linh hoạt. Trả trước 50% nhận nhà ở ngay, còn lại góp không lãi suất lên đến 36 tháng. Chứng tỏ tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ từ Cát Tường group. Khách mua đầu tư cũng có thể linh hoạt đầu tư được nhiều dự án với kế hoạch kinh tế của riêng mình

Five Star Phước Lý là dự án “Đinh” của Cát Tường Group năm 2018. Chủ đầu tư giai đoạn đầu của dự án này là Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Giới thiệu tập đoàn quốc tế Năm Sao

đây là tập đoàn lớn có tiềm lực kinh tế mạnh và vữn vàng, đã triển khai thành công Khu dân cư Năm Sao Bình Chánh dự án Five Star Đinh Đức Thiện (nối dài). Nhưng do quy mô quá lớn ở giai đoạn sau này, họ đã nhượng lại quyền phát triển và phân phối độc quyền cho Cát Tường Group – đơn vị đảm bảo được tiến độ hạ tầng và pháp lý nhất trong các đối tác cho tương lai của  dự án Five Star Cần Giuộc.

khu đô thị sinh thái năm sao

Đón đầu sự phát triển vượt trội bùng nổ hạ tầng của khu vực phía Nam – Tây Sài gòn

Dự án Five Star Phước Lý tọa lạc tại đường Đinh Đức Thiện, trung tâm kết nối toàn khu vực giữa Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A. Dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố, giao thông kết nối đồng bộ cũng là điểm cộng cho khu vực này, bằng chứng là sự bùng nổ hạ tầng trong năm 2018:

 • Triển khai dự án Cầu Phú Định nối 2 bên bờ Quận 8 và Bình Tân, kế hoạch xây dựng cầu Bình Tiên nối Quận 6, Quận 8 và Quận 7 cũng đã được hoàn thành sơ bộ.
 • Nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm được nối dài vào Đại Lộ Đông Tây.
 • Bến xe miền Tây được di dời về nút giao Nguyễn Văn Linh – Quốc Lộ 1A
 • Cao tốc Bến Lức Long Thành đã đi vào sử dụng.

khu đô thị năm sao

Trước năm 2016, khu vực Phía Đông Sài Gòn vô cùng phát triển với các dự án mở ra liên tiếp trải dài từ Quận 2, Quận 9 (TP.HCM) sang đến Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), cùng với đó là mức giá tăng chóng mặt:

 • Quận 2 tăng giá đến 30% trong nửa đầu năm 2017
 • Quận 9 có khu vực tăng đến 50% trong 1 quý, tuy nhiên hạ tầng khu vực vẫn cứ dậm chân tại chỗ, không theo kịp mức giá mà “cò” làng “thổi” lên
 • Các dự án an theo sân bay Quốc Tế Long Thành, cầu Cát Lái liên tục tăng giá mặc dù không thể lên thổ cư, không xin được quy hoạch vùng, không thể tách thửa khiến lượng lớn khách hàng chôn vốn, dù bán rẻ, bán tháo cũng không thể thu hồi vốn được.

Nếu khu vực phía Đông TP.HCM tăng giá vì hạ tầng đẹp với đa phần là nhu cầu đầu tư thì khu Tây tăng giá vì các khu dân cư hình thành nhanh và nhu cầu ở thực. Cộng với việc hạ tầng đang được đầu tư chú trọng từng ngày trong khoảng thời gian này ở khu vực phía Nam TP.HCM, kích thích nhu cầu ở cũng như đầu tư. Rõ ràng đây là giai đoạn thích hợp nhất để đầu tư vào Five Star Eco City.

Thành Phố sinh thái năm sao Five Star Eco City dẫn đầu khu vực về quy mô và tiện ích

Quy mô của Thành Phố sinh thái Five Star Eco City lên đến 440 ha đươc chia làm 3 giai đoạn phát triển và 5 phân khu riêng biệt nhưng không tách rời, nằm ẩn mình trong những tiện ích vươt trội, đẳng cấp cũng được chủ đầu tư Cát Tường Group quy hoạch, thiết kế và thi công vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống thật sự, tách biệt khỏi ồn ào khói bụi ngoài kia nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống trong lành, sạch đẹp mang đậm phong cách làng quê thanh bình Việt Nam và lối kiến trúc tính tế Âu Châu từ các công trình sở tại.

khu đô thị sinh thái

Là cư dân sống tại Five Star Eco City, quý khách hàng sẽ được thực sống một cách đẳng cấp nhất, vì đây chính là dự án mà chúng tôi vô cùng tâm huyết với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Đừng chờ đợi, vì khoảnh khắc ấy đang ở trong tay bạn.

Đầu tư dự án khu đô thị năm sao lợi nhuận cho người kinh doanh

Hiện nay việc đầu tư vào các khu vực bất động sản vùng ven đang là một trong những tiêu chí và định hưỡng của các tập đoàn bất động sản lớn. Với mức đầu tư các cơ sở hạ tầng cao họ có thể đảm bảo việc phát triển khu dân cư tại các dự án này càng ngày được nâng giá trị lên rất cao. Khu đô thị Five Star Eco City đang là một trong những tiêu điểm chính của ngành đầu tư bất động sản hiện nay, dự án này mang về lợi nhuận cực kỳ cao khi bắt đầu mở bán.

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761