Khu du lịch An Tây Hồ

Khu du lịch An Tây Hồ với diện tích hơn 15 Ha đất quy hoạch trong khu đô thị Cát Tường Phú Sinh mang lại cho dân cư nơi đây một khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ mang lại những phút giây thư giãn vào ngày cuối tuần.

Khám phá khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

khu du lịch an tây hồ

Nằm trong hệ thống tiện ích của khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, dự án khu du lịch sinh thái An Tây Hồ có thể nói là một điểm khá đặc biệt trong hệ thống phát triển của tổng khu đô thị Cát Tường Phú Sinh. Với diện tích được đầu tư khá lớn mang lại một không gian yên bình và trong lành đem lại một lá phổi xanh cho khu đô thị Cát Tường Phú Sinh.

Hiện nay khu du lịch An Tây Hồ đang được xây dựng mở rộng các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn của các khách hàng gần xa.

Mua đất nền Cát Tường Phú Sinh với giá rẻ

Những tiện ích trong khu du lịch An Tây Hồ

Trong khu du lịch sinh thái An Tây Hồ các bạn sẽ có thể tham quan phong cảnh cũng như tận hưởng không gian của thiên nhiên tươi mát. Đặc biệt hơn nữa là hệ thống các dịch vụ tiện ích được lắp đặp để phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn của các bạn.

khu du lịch sinh thái an tây hồ

1. Các quán Cafe ven hồ

Những quán cafe ven hồ với thiết kế khá độc đáo mang lại cho nơi đây một lối sống mới yên bình và chuẩn mực, những dân cư của Cát Tường Phú Sinh có thể ghé khu du lịch An Tây Hồ để thưởng thức khung cảnh và tận hưởng những ly cafe thơm ngất và đậm đà hương vị.

2. Các nhà hàng với những món ăn ngon

Với những nhà hàng tại đây các bạn có thể thưởng thức được những món ăn mà khó nơi nào bì được, các nhà hàng với khung cảnh chữ tình lãng mạng đem lại một không gian khá lý tưởng đan sen đó là những món ăn được các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam thực hiện vô cùng ngon miệng.

3. Các khu dịch vụ spa

Đối với các bạn gái của chúng ta thì làm sao có thể bỏ qua được những khu vực spa quen thuộc được, tại đây các bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ vô cùng đặc biệt giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của các bạn.

4. Các quán bar hiện đại

Ngoài ra các bạn có thể thưởng thức các bản nhạc mạnh tại những quán bar tại khu du lịch An Tây Hồ, những thiết kế ở đây khá đặc biệt mang lại những cảm giác đặc biệt vô cùng dành cho các bạn đấy.

5. Những trò chơi đặc sắc

Ngoài những tiện ích phục vụ cuộc sống các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng cho đến mạo hiểm cảm giác mạnh để tận hưởng được không khí du lịch tuyệt vời.

Để có thể xem thêm những tiện ích khác của khu đo thị Cát Tường Phú Sinh các bạn có thể xem tại: https://kenhdatnen.vn/kham-pha-khu-do-thi-cat-tuong-phu-sinh/

 

 

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761