khu đô thị Cát Tường Phú Sinh

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh không chỉ là một đô thị sống kiểu mới mà nơi đây còn là một trong những khu du lịch hàng đầu ở Việt Nam với những kiến trúc khá độc đáo tạo nên một đô thị du lịch vô cùng ấn tượng. Các bạn đã bao giờ đến thăm khu du lịch Cát Tường Phú Sinh chưa? Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu mà các kiến trúc nơi đây mang lại.

khu du lịch cát tường phú sinh

Địa chỉ khu du lịch Cát Tường Phú Sinh ở đâu?

Có rất nhiều các bạn vẫn chưa biết được vị trí – địa điểm khu du lịch Cát Tường Phú Sinh ở đâu, cách thành phố HCM không quá xa về hướng Tây Bắc của tỉnh Long An các bạn sẽ có thể đến được với Cát Tường Phú Sinh nơi đô thị và sinh thái kiểu mới của Việt Nam.

Địa chỉ cụ thể: Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 thuộc tỉnh Long An.

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh nơi thiên nhiên hài hòa

Nếu nói đến khu du lịch Cát Tường Phú Sinh chúng ta không thể nào bỏ qua được những điểm nổi bật của nó về các vị trí địa lý cùng các trung tâm thương mại lớn. Ngoài ra Cát Tường Phú Sinh còn là nơi mang đến những điểm đặc biệt cho sự phát triển du lịch sinh thái của tỉnh Long An.

cát tường phú sinh

  • Không gian thiên nhiên xanh mát:

Không gian thiên nhiên hài hòa của Cát Tường Phú Sinh được gìn giữ để đảm bảo cho hệ sinh thái nơi đây đảm bảo được nhu cầu sống của dân cư và cũng trở thành một tâm điểm du lịch của tỉnh Long An.

  • Vị trí thuận lợi cho thông thương:

Nhiều khu phố thương mại tại khu đô thị Cát Tường Phú Sinh được xây dựng nhằm phục vụ cho việc sinh sống của dân cư nơi đây, nhưng nhờ vậy mà điều kiện phát triển của các khu vực xung quang của khu dân cư Cát Tường Phú Sinh cũng được nâng lên rất cao.

  • Những kiến trúc tiện ích trong khu vực

Trong tổng khu đô thị Cát Tường Phú Sinh chúng ta sẽ bắt gặp vô số các kiến trúc nhằm trang trí cho khu đô thị và tất nhiên là chủ yếu tập trung vào vấn đề phục vụ cho nhân sinh trong khu vực.

Những địa điểm nên đến tại khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Có thể nói khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một trong những địa điểm khá thú vị dành cho dân phượt, với cảnh sắc tuyệt đẹp của những kiến trúc được thiết kế ở nơi đây mang tính chất khá đặc sắc đem lại một không gian khám phá đầy lý thú cho giới trẻ hiện nay.

1. Công viên thế giới kỳ quan:

Công viên kỳ quan là một kiến trúc khá đặc biệt do chính các kiến trúc sư của Cát Tường Group thực hiện, nơi đây không chỉ có những cảnh đẹp tuyệt vời mà còn có những kiến trúc vô cùng tinh tế.

công viên cát tường phú sinh

Là một trong những công viên đầu tiên mang lại một kiến trúc khác lạ đó chính là những mô hình các kỳ quan được thu nhỏ và phác như bạn đang đến với chính kỳ quan của nước đó.

Mỗi ngày công viên thế giới kỳ quan thu hút khá đông lượng khách tham quan đến đây để tạo nên các kiểu ảnh vô cùng đẹp và độc đáo.

2.  Công viên thế giới tuổi thơ:

công viên thế giới trẻ thơ

Đem đến cho bạn một không gian mới lạ của thế giới tuổi thơ đầy huyền bí, đây là nơi mà các bạn nhỏ của chúng ta rất thích, với vô số những trò chơi được thiết kế và lắp đặt để phục vụ cho những chuyến vui chơi cuối tuần của các bé. Một công viên kỷ jura được khắc họa ngay giữa khu đô thị xanh đem lại một mô hình khu du lịch sinh thái đầy ấn tượng.

3. Khu du lịch Sông Trăng:

khu du lịch sông trăng

Với diện tích dài 1,7 km đem lại cho khoảng không gian nơi đây một nét đẹp vô cùng ấn tượng, với sự thiết kế khá độc đáo kết hợp với nhiều kiến trúc nhà hàng, quán ăn, quán cafe… Đem lại một sự bình yên và hệ sống không có nơi nào tốt hơn được.

4. Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ:

khu du lịch an tây hồ

Với độ dài diện tích lên đến 15 ha đã mang lại cho nơi đây một không gian thiên nhiên trong mát, thiết kế nổi trội đem lại một cảnh quan kỳ diệu với vô số những kiến trúc phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng nơi đây. Các bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761