10 Dự án đường Đinh Đức Thiện – Bình Chánh

Dự án đường Đinh Đức Thiện hiện nay đang là một trong những cơn sốt đất của khu vực Bình Chánh, những khu đô thị ở khu vực này được xây dựng khá nhiều và luôn có một tầm cao vượt trội rõ rệt.

Tìm hiểu 10 dự án đường Đinh Đức Thiện – Bình Chánh

1. Viloca Garden

Viloca Garden nằm trên đường Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, là dự án nằm trong vùng kết nối kinh tế cửa ngõ khu vực giữa quận trong thành phố và các tỉnh phía Tây. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới chợ Bến Thành bằng tuyến Metro.

Tổng quan dự án:

Tổng diện tích 28,085m2, dự án Viloca Garden

Gồm 130 nền có diện tích từ 85 – 173m2,

Nhà phải xây theo quy cách, xây nhà hoàn công mới cấp sổ.

Dự án sở hữu nhiều yếu tố thuận tiện cho khách hàng mua để ở do vị trí tốt, mặt tiền đường nhựa 30m, tuy nhiên lại khá không phù hợp với quý nhà đầu tư do phải xây nhà hoàn công mới cấp sổ, nhà lại phải xây theo mẫu của dự án. Do đó tính thanh khoản cũng không cao lắm.

Về tuyến Metro, được cho là tiềm năng vượt trội của dự án cũng là yếu tố mà quý nhà đầu tư cần xem két kỹ càng, cân nhắc trước khi đầu tư do giai đoạn 1 của tuyến đang bị trì hoãn khá lâu do “hụt vốn”, vì vậy khả năng các tuyến sau phải trì hoãn thêm… chục năm nữa hoặc không tiếp tục xây dựng hoàn toàn có thể xảy ra.

dự án đường đinh đức thiện

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư Dự án Viloca Garden là Công ty CP phát triển Nhà Thịnh Phát

Đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Xây dựng Địa Ốc Đại Thắng

tháng 5/2017, Viloca Garden được mở bán lần đầu tiên với mức giá bán 20 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Viloca Garden

Dự án: Viloca Garden Tổng diện tích: 28,085m2
Vị trí: Đường Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: đất nền Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển Nhà Thịnh Phát Năm hoàn thành:

2. Dự án Đại Phú Bình Chánh

Nằm ở vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh, TP.HCM, dự án Đại Phú Bình Chánh sở hữu địa thế khá đẹp

Quy mô dự án Đại Phú

Dự án có tổng quy mô hơn 9000 m2, bao gồm 79 nền có diện tích đa dạng xây dựng tự do và cam kết sổ hồng riêng từng nền

Đại Phú nằm trong khu dân cư hiện hữu, có hệ thống hạ tầng cơ sở với đường nhựa nội bộ 8m, cam kết hoàn thiện hạ tầng 100% khi giao đất cho khách hàng.

Khu vực Lê Minh Xuân hiện nay là khu vực ở tốt với cơ sở hạ tầng tương đối phát triển và khá đồng bộ, song dujwans này khá nhỏ vì theo mô hình giọt nước, tức là mặt tiền cổng vào khá bé và thân dự án phía trong phình to ra như hình giọt nước, nên chỉ thích hợp ở chứ khó mà kinh doanh được. Mức giá đưa ra là khoảng 23 triệu/m2 cũng khá cao, khó để lướt sóng đổi với nhà đầu tư.

Dự án Đại Phú Bình Chánh

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Công ty CP YesHouse là chủ đầu đầu tư của Khu đất nền Đại Phú Bình Chánh. Dự án hiện đang hoàn thiện hạ tầng và sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới với giá dự kiến 2,3 tỷ đồng/nền 100m2.

Thông tin nhanh dự án KDC Đại Phú

Dự án: KDC Đại Phú Tổng diện tích: 9.987m2
Vị trí: Trần Đại Nghĩa, H.Bình Chánh, TP.HCM Tổng vồn đầu tư:
Loại hình:  Đất nền Ngày khởi công: Đang hoàn thiện hạ tầng
Chủ đầu tư: Công ty CP YesHouse Năm hoàn thành:

 3. Dự án Ngọc Đông Dương 2

Ngọc Đông Dương 2 là dự án đất nền nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh cách cao tốc Trung Lương – TP.HCM 150m, vị trí cửa ngõ thuận tiện di chuyển đến các quận trong thành phố và vùng lân cận

Quy mô dự án

Ngọc Đông Dương 2 là dự án đất nền và nhà phố có quy mô hơn 9000 m2 phân thành 66 nền diện tích đa dạng, hạ tầng được đầu tư theo dạng phổ biến hiện nay với đường nhựa nội bộ 8m, có vỉa hè hai bên, hệ thống thoát nước, điện nổi, nước máy.

Dự án được triển khai hồi đầu năm 2017 với mức giá giao động từ 24 triệu đồng/m2, Dự án có nhước điểm là quy mô quá nhỏ, đơn vị đầu tư không lớn, tiềm lực kinh tế chưa lớn, đến nay cơ sở hạ tầng vẫn chưa hoàn thiện khi đường đã đổ đá rồi nhưng chưa thảm nhựa, tỉ lệ lấp đầy vẫn còn thấp, tiến độ giao trả giấy tờ pháp lý liên tục bị chậm trễ, trì hoãn.

ngọc đông dương 2

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư dự án đất nền Ngọc Đông Dương 2 là Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Ngọc Đông Dương

Đơn vị phân phối là công ty Địa ốc Tín Phát

Theo thông tin thị trường, dự án hiện có giá bán từ 24 triệu đồng/m2.

4. Lovera Park Bình Chánh

Dự án Lovera Park Bình Chánh nằm trên đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, thuộc khu đô thị Nam TP.HCM. Từ Lovera Park cư dân dễ dàng di chuyển tiếp cận trung tâm thành phố qua các hệ thống giao thông lớn của khu vực như đại lộ Nguyễn Văn Linh – Đại Lộ Đông Tây

Quy mô dự án Lovera Park Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh có quy mô hơn 20ha, được chia thành 900 nền đất đa dạng về diện tích để cho quý khách hàng lựa chọn. Thổ cư 60m2, sổ hồng riêng từng nền. Ưu điểm của Lovera Park là do chủ đầu tư lớn đầu tư, nên quy mô dự án lớn, tiến độ hạ tầng đảm bảo. Các chính sách sau bán hàng tốt.

Lovera Park Bình Chánh

Do nằm trong khu đô thị hiện hữu nên Lovera Park sở hữu đầy đủ các tiện ích khu vực, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù Bình Chánh là “vùng kinh tế trũng” của TP.HCM nhưng với các chính sách hiện đại hóa, củng cố hệ thống hạ tầng khu vực bắt đầu từ mở rộng và nâng cấp các tuyến đường huyết mạch.

Mức giá đề nghị của Lovera Park hiện tại là 30 triệu đồng/m2

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ (Cen Invest)

Theo thông tin trên thị trường, đợt đầu tiên của dự án sẽ được chào bán với giá 30 triệu đồng/m2, giao đất và hoàn thiện hạ tầng vào quý 2/2018.

Thông tin nhanh dự án Lovera Park

Dự án: Lovera Park Tổng diện tích: 20ha
Vị trí: Đường Trịnh Quang Nghị , Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh TPHCM Tổng vốn đầu tư: 1.073 tỷ đồng
Loại hình: Nhà phố, biệt thự, shophouse Ngày khởi công: Tháng 4/2017
Chủ đầu tư:  Cen Invest Năm hoàn thành: Quý 2/2018

5. Việt Phú Garden

Việt Phú Garden là Khu dân cư thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh nằm ở phía Nam Khu đô thị Nam Sài Gòn. Vị trí thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đẹp và đầy đủ tiện ích của khu vực.

Quy mô dự án

Dự án có quy mô hơn 87,58ha, Việt Phú Garden là một khu phức hợp được chia thành 3 phân khu, vừa có đất nền, nhà phố và chung cư, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là ở hay đầu tư.

Do được đầu tư từ một chủ đầu tư lớn và có tên tuổi ở khu vực, dự án có cơ sở hạ tầng khá tốt với đường nhựa nội bộ và vỉa hè rộng thoáng, hệ thống cấp thoát nước hiện đại, điện nổi. Các mảng tiện ích còn bao gồm cả mảng xanh và trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nên đây chắc chắn là phù hợp với nhu cầu ở thực của quý khách hàng.

bán đất bình chánh giá rẻ

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư: Việt Phú Garden Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

Tiếp thị và phân phối: Danh Khôi Việt độc quyền phân phối

Dự án đã được thi công từ tháng 3/2008, hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Giá hiện nay vào khoảng 30 triệu đồng/ m2

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Việt Phú Garden  Tổng diện tích: 87,58ha
Vị trí: Đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư: 1.073 tỷ
Loại hình: Biệt thự, nhà phố, căn hộ  Ngày khởi công: Tháng 3/2008
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) Năm hoàn thành: Đã hoàn thiện

6. Camellia Garden

Camellia Garden nằm trên trục đường lớn Nguyễn Văn Linh – Đại Lộ Đông Tây, quận 7. TP.HCM, gần Quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, vị trí thuận tiện kết nối giao thôngkhu vực, nhanh chóng tiếp cận trung tâm thành phố

Quy mô Camellia Garden

Camellia Garden quy mô 5,97 ha. Camellia Garden bao gồm 102 căn nhà phố, 84 căn biệt thự liền kề với nhiều diện tích đa dạng để cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn

Với thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại, không gian thoáng đãng rộng lớn, dự án hứa hẹn là một chốn an cư lý tưởng cho quý khách hàng yêu thích cuộc sống xanh nhưng vẫn đầy đủ tiện ích.

Tiện ích nội khu rất được chủ đầu tư Camellia Garden chú trọng với hồ thiên nga, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, các trung tâm sức khỏe cộng đồng, các trung tâm giải trí.

Với lợi thế là chủ đàu tư lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển dự án cộng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, dự án hứa hẹn một cơ hội đầu tư cho quý khách hàng.

Camellia Garden

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Camellia Garden là sản phẩm thuộc dòng Nam Long Home.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21.

Theo thông tin của chúng tôi, nhà phố Camellia Garden hiện được bán với giá 3 tỷ đồng /căn và biệt thự vào khoảng 5 tỷ đồng/ căn.

Dự án chính thức được chào bán vào tháng 2/2015 và hiện tại đã hoàn thiện dự án và đã giao sổ hồng 100%

Thông tin nhanh dự án

Dự án:Camellia Garden Tổng diện tích: 5,97 ha
Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố, biệt thự Ngày khởi công: Đang thi công
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần Thế Kỷ 21 Ngày hoàn thành: quý 2/2016

 7. Khu dân cư Dương Hồng Garden House

Dương Hồng Garden House là khu chức năng 9A và 9B của khu đô thị mới Nam Sài Gòn, tọa lạc đường Nguyễn Văn Linh, dễ dàng kết nối về phía trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh

Quy mô dự án

Dương Hồng Garden House có quy mô hơn 11 ha, được phân bố thành 2 khu riêng biệt là nhà ở liên kế và biệt thự song lập. Tất cả đều được xây dựng quy cách 1 trệt 3 lầu, kiến trúc Âu Châu, xung quanh là mảng xanh được chú trọng, bên cạnh các công trình tiện ích nội khu: Trường Mầm non, Trung Tâm Thương Mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, hồ bơi… Đường nhựa nội bộ rộng, có vỉa hè, lối đi dọc bờ kênh,… khá chỉn chu.

Tính ra, Dương Hồng Garden House có vị trí khá đẹp, vị trí dễ dàng tiếp cận các tiện ích của khu vực, mà các tiện ích nội khu cũng rất tốt, và mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cũng có thể chấp nhận được, có thể đầu tư được và khả năng sinh lời là hoàn toàn không thể phủ nhận.

Khu dân cư Dương Hồng Garden House

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc. Đây là đơn vị lớn, có kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế.

Dương Hồng Garden House chủ trương giao nhà hoàn thiện, cơ sở hạ tầng xong sơ bộ, sổ hồng riêng từng nhà. Hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, chăm sóc cây xanh mỹ quan và quản an 24/24 với mức phí khá tốt

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Dương Hồng Garden House  Tổng diện tích: 117.938 m2
Vị trí: Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư: 680 tỷ
Loại hình: Đất nền  Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc Năm hoàn thành: Đã hoàn thiện

 8. Khu dân cư Green Life 13C

Khu dân cư Green Life – 13C thuộc tổng thể dự án Khu dân cư 13 Nam Sài Gòn có tổng quy mô 180 ha của xã Phong Phú, Huyền Bình Chánh. Vị trí của Khu dân cư Green Life – 13C tiếp giáp với quận 7, dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm thành phố và các tiện ích khu vực.

Quy mô dự án

Khu dân cư Green Life – 13C tổng quy mô 27 ha và được phân thành 563 căn nhà phố, 400 căn chung cư giá rẻ và gần 200 căn biệt thự đa diện tích, phù hợp được với mọi nhu cầu của khách hàng.

Khu dân cư Green Life – 13C được chủ đầu tư chú trọng rất nhiều vào mảng xanh, tăng cường các công viên cây xanh và cây ở nội khu, nhằm nâng cao chất lương cuộc sống cho người dân.

Khu dân cư Green Life 13C

Hiện Khu dân cư Green Life – 13C đã hoàn thành sơ bộ các cơ sở hạ tầng như đường nhựa nội bộ, vỉa hè cây xanh, trung tâm văn hóa, trung tâm sức khỏe cộng đồng, trung tâm giải trí, hồ bơi, công viên cây xanh, sân bóng mini…

Kiến trúc nội khu được thiết kế theo phong cách Châu Âu, các tiện ích xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, nhà phố xây 1 trệt 2 lầu có sân thượng, biệt thự 1 trệt 4 lầu có sân thượng, chúng cư 17 tầng với các phòng đều có ban công và 2 phòng ngủ. Chất lượng đảm bảo bằng uy tín của công ty với các chính sách thanh toán linh hoạt.

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư, phát triển và phân phối dự án: ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình

Hiện tại, Khu dân cư Green Life – 13C đã hoàn thành sơ bộ về cơ sở hạ tầng nội khu và đang tiến hành bàn giao nhà như hợp đồng và cam kết đã kí, thời gian ra sổ cho khách hàng cũng đúng thời gian. Mức giá hiện tại của khu vực này rơi vào khoảng 30 triệu đồng/m2. Các tiện ích còn lại của dự án cũng được chủ đầu tư cam hết hoàn thành trong năm nay

Thông tin nhanh dự án:

 Dự án: Khu dân cư Green Life – 13C  Tổng diện tích: 27ha
 Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM  Tổng vốn đầu tư:
 Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộ  Ngày khởi công:
 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (Tân Bình ICC)  Năm hoàn thành: Đã hoàn thành

9. Khu đô thị xanh Investco City

Investco City là khu đô thị xanh nằm giáp với Đại lộ Nguyễn Văn Linh và rạch Ông Bé, nằm trong quy hoạch hoạch Khu đô thị mới Nam Thành phố, cách trung tâm quận 7 không xa và có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố, nhờ đó có thể hưởng hết mọi tiện ích của khu vực

Quy mô dự án:

Investco City được phát triển theo hướng khu đô thị phức hợp lấy mảng xanh làm chủ yếu, nên với diện tích 12 ha, chủ đầu tư đã chú trọng bố trí mảng xanh trong lòng một khu đô thị hiện đại, kiến trúc tối tân. Ngoài việc chọn vị trí dễ dàng tiếp cận các tiện ích khu vực, Investco City cũng chú trọng phát triển các tiện ích nội khu như: đường nhựa nội bộ rộng 12m, vỉa hè cây xanh thoáng đãng, công viên cây xanh lớn, trung tâm sức khỏe cộng sồng, trung tâm văn hóa, trung tâm giải trí, bệnh viện, quảng trường, các khu phức hợp phụ cận. Tất cả được bố trí hài hòa bên dòng sông xanh, đảm bảo cho quý khách hàng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Khu đô thị xanh Investco City

Khu đô thị xanh Investco City được xây dựng thành 4 phân khu riêng biệt: khu nhà ở liên kế 76 căn và khu biệt thự 51 căn. Tất cả đều xây theo quy chuẩn nhà 1 trệt 4 lầu có sân thượng và hầm để xe kiến trúc Âu Châu hiện đại. Riêng khu nhà ở cao tầng cao 30 tầng, có sân thượng làm khu sinh hoạt chung và kinh doanh các dịch vụ, các căn hộ xây kiểu tiết kiệm diện tích nhưng vẫn rất thông thoáng, giá vừa túi tiền mà vẫn đẹp và chất lượng.

Riêng khu Phức hợp 37 tầng được bố trí đầy đủ các tiện ích từ Trung tâm Thương Mại, nhà hàng, khách sạn, Skybar, văn phòng cho thuê,… tất cả đều đáp ứng dân khu khu vực một cách tốt nhất.

Thông tin từ Kênh Đất Nền

Chủ đầu tư, phát triển và phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng (Investco)

Theo kế hoạch, dự án được xây dựng và khỏi công năm 2013 và hoàn thiện vào năm 2016, bàn giao nhà hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, các tiện ích nội khu cũng được đưa vào sử dụng.

Mức giá hiện tại của khu vực này rơi vào khoảng 60 triệu đồng/ m2

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Investco City  Tổng diện tích : 125.600m2
Vị trí : Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư :
Loại hình : Khu đô thị  Ngày khởi công : Quý II/2013
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng (Investco) Năm hoàn thành: Quý IV /2015

10. Thành Phố Sinh Thái Năm Sao Five Star Eco City

Thành phố Sinh thái Five Star Eco City tọa lạc trên đường Đinh Đức Thiện nối dài, nằm giáp ranh với Bình Chánh và thuận tiện để tiếp cận trung tâm thành phố với hệ thống các tuyến đường lớn trong khu vực. Tiện ích nội khu hay tiện ích ngoại khu ở Thành phố Sinh thái Five Star Eco City đều được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất khu vực

Quy mô dự án:

Với tổng diện tích lên đến 440 ha, Thành phố Sinh thái Five Star Eco City đang là dự án có quy mô khủng nhất khu vực. Với đội ngũ thiết kế và thi công tốt nhất hiện nay, Thành phố Sinh thái Five Star Eco City mong muốn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sống trong một khu đô thị tốt nhất, một cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

Thành phố Sinh thái Five Star Eco City được pahan thành 5 khu chức năng riêng biệt, bố trí hài hòa giữa nhà phố, biệt thự vườn và các công trình tiện ích nội khu, mong muốn đảm bảo cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống xanh, sống trong lành, bình yên tách biệt với khói bụi thành phố.

bán đất five star eco city

Hồ Cánh Sen nằm ngay giữa dự án như một lá phổi, điều hòa không khí cho dự án, hiện tại đã hoàn thành trung tâm văn hóa, đường nhựa nội bộ 22m, vỉa hè cây xanh, trung tâm sức khỏe cộng đồng…

Thành phố Sinh thái Five Star Eco City dự kiến mở bán đợt đầu tiên tháng 11 năm 2018 với mức giá dao động 15 triệu đồng/ m2

Thông tin từ Kênh Đất Nền:

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Cát Tường Group

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quy hoạch, xây dựng và phát triển dự án, cùng với tiếng vang rực rỡ sau thành công của Cát Tường Phú Sinh, Thành phố Sinh thái Five Star Eco City chính là dự án “đinh” của Cát Tường Group trong năm 2018 này.

Mức giá đưa ra của Cát Tường khá hợp lý so với cơ sở hạ tầng của dự án hiện tại, chắc chắn sẽ là 1 cơ hội đầu tư mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án :  Thành phố Sinh thái Five Star Eco City  Tổng diện tích : 440 ha
Vị trí : Đường Đinh Đức Thiện, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM  Tổng vốn đầu tư : 50 nghìn tỷ đồng
Loại hình : Khu đô thị sinh thái  Ngày khởi công : Quý II/2017
Chủ đầu tư :  Tập Đoàn Cát Tường Group Năm hoàn thành: Quý IV /2018

 

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761