Công viên 7 Kỳ Quan

Cuối tuần các bạn đã có điểm để trốn cùng gấu chưa? Công viên 7 Kỳ Quan nơi mà các bạn có thể thả hồn cùng nhau hay cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chiếc điện thoại Smart Phone xinh xinh. Nào chúng ta cùng nhau khám phá công viên thế giới kỳ quan một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Sài Gòn.

Cùng tìm kiếm địa chỉ công viên Kỳ Quan Thế Giới

Công viên Kỳ Quan Thế Giới là một trong những địa danh nổi tiếng ở khu vực Long An, là một trong những tiện ích đáng chú ý của khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Đến với nơi đây các bạn sẽ cảm giác được một không gian xanh tươi và cùng những cung bậc cảm súc khám phá những điều lý thú mà nơi đây mang lại.

Hướng dẫn đường đi: Cách Tp.hcm khoảng 45p đi đường trên tuyến đường tỉnh lộ 10 các bạn sẽ gặp khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đến đây các bạn có thể hỏi các chú bảo vệ nơi đây để biết đường đi vào trong.

Khám phá công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới

Khi bước vào công viên kỳ quan các bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt được các kiến trúc đồ sộ ở nơi đây, những phiến đá được khắc họa vô cùng đẹp, đặc điểm nổi bật chính là những khu vực được xây dựng bằng những công trình kiến trúc phác hoạc các kỳ quan của thế giới, nơi xa xa các bạn có thể nhìn thấy tháp Eiffel vô cùng tuyệt diệu.

công viên 7 kỳ quan

Tôi khá ấn tượng với những khung cảnh nơi đây, nói thật các bạn sẽ không thể tin vào mắt mình có thể thấy được tất cả những kỳ quan của thế giới ngay trước mắt của mình. Ngoài những công trình đồ sộ mang tính khắc họa nhân văn chúng ta sẽ thấy những điểm đặc biệt khác bởi những họa tiết thiên nhiên vô cùng đặc biệt.

Không khí nơi đây được giữ gìn khá tốt đem lại một không gian trong lành mát mẻ khiến nơi đây trở thành một địa điểm picnic vào các diệp cuối tuần.

> Khám phá thêm những khu du lịch Cát Tường Phú Sinh ở Long An

Công viên Kỳ Quan Thế Giới nơi vui chơi và giải trí của các bạn trẻ

Hiện nay các bạn trẻ rất thích tập trung tại Công viên thế giới kỳ quan để cùng nhau vui chơi tụ hội và để lại những bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp.

Nếu các bạn là những bạn yêu thích những cảnh quan thiên nhiên mới lạ, hay những kiến trúc đặc sắc hãy đến công viên 7 kỳ quan để cùng khám phá những nét độc đáo và đặc biệt ở nơi đây. Và đừng bỏ lỡ những cảnh chụp đẹp mắt hãy phô diễn sắc đẹp của các bạn tại nơi đây nhé.

Cùng xem những bức ảnh tại công viên 7 Kỳ Quan vô cùng tuyệt đẹp

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761