Cát Tường Phú Sinh Lừa Đảo – Sự thật hay giả dối

Dự án Cát Tường Phú Sinh lừa đảo việc này có thật hay không?

Cuối năm 2017, đầu năm 2018, thị trường địa ốc chứng kiến cuộc chạy đua sôi nổi ở phân khúc đất nên vùng ven TP.HCM. Sức hút của khu vực này bắt nguồn từ xu hướng dãn dân của TP.HCM, và thành công của những dự án khu vực này bắt nguồn từ yếu tố vị trí, tiện ích nội ngoại khu và tính thanh khoản cực cao.

Những diễn biến trái chiều

Những dự án chết non tại Đồng Nai mở đầu cuộc chơi khi mà cơ sở hạ tầng không được chú trọng đầu tư, pháp lý không minh bạch, những lời hứa hẹn từ chủ đầu tư trở thành những lời hứa suông, và nhiều cái bảng hiệu bị buộc phải tháo xuống. Đơn cử như những cái tên lớn, thuộc hàng ông trùm trong ngành bất động sản như Đất Xanh với dự án Victoria Long Thành dù được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ lưỡng nhưng ngày qua ngày, năm qua năm vẫn bụi phủ mờ, cỏ mọc xanh um.

> Tim hiểu về: dự án bán đất nền Five Star Eco City

cát tường phú sinh lừa đảo

Hay những cái chết lâm sàng của hàng chục, hàng trăm cái dự án ở Bình Dương chẳng hạn, hàng loạt cái tên lớn như Đất Xanh, Tấc Đất Tấc Vàng, Kim Oanh bị ngưng trệ, môi giới rời thị trường, nhà đầu tư nhỏ lẻ bị “chết đứ đừ” do không bán được hàng, dù bán lỗ ở mức 20-30% vẫn không ra được hàng. Eco Xuân, Eco Park rộng hàng chục héc ta vẫn “mắc cạn” không thể sống sót được.

cát tường phú sinh lừa đảo

Ở thái cực khác, Long An lại trỗi lên mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư bởi uy tín và những cam kết mà tập đoàn này mang lại.

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Khu Vực Đất nền vùng ven cũng như khu vực Tây Bắc TP.HCM

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường với 8 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển dự án trên thị trường bất động sản Long An, được mệnh danh là ông trùm đất nền khu vực Tây Bắc.

Nổi bật trên thị trường bởi những dự án lớn được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông, chính sách chiết khấu hấp dẫn và các chính sách hậu mãi vượt trội, nên không có gì khó hiểu khi trải qua các đợt bán hàng, tỉ lệ giao dịch thành công của Cát Tường Phú Sinh luôn ở mức 100%.

cát tường lừa đảo
                         Những căn nhà nối liền tuyệt đẹp

 

cát tường lừa đảo
                                                         công viên tuyệt đẹp trong dự án đô thị
cát tường phú sinh lừa đảo
                                                                       Những căn nhà tuyệt đẹp
cát tường phú sinh lừa đảo
                   Công viên khủng long

Có nên mua đất Cát Tường Phú Sinh hay không

Để có sức hút như thế, Cát Tường Group biết rằng cần phải đặt uy tín và cam kết với khách hàng lên hàng đầu, nên với tất cả các dự án, Cát Tường Group luôn chú trọng việc thu hút dân cư về sinh sống, việc chú trọng đầu tư để tạo nên một thành phố sinh thái đáng sống, giúp cư dân về môi trường mới có thể sống tốt và hoạt động thương mại được.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng

1. Đến hết giai đoạn 3, các cơ sở hạ tầng đã gần như hoàn thiện:

  • Giao thông nội khu được thảm nhựa 90%, vỉa hè hoàn thiện 100%, hệ thống điện, nước, đèn chiếu sang 100%.
  • Kênh du lịch sông trăng đã nạo vét và làm hành lang xong, công viên Thế giới kì quan.
  • Công viên Thế giới tuổi thơ và 26 công viên nội khu khác hoàn thiện 100%.

2. Hơn thế, Cát Tường mong muốn mang đến cho quý khách hàng cuộc sống tiện nghi:

  • Hệ thống trường học chất lượng: Trường Mầm Non Hoạ Mi, Trường Tiểu Học Khôi Nguyên, Trường THCS&THPT Khôi Nguyên.
  • Trung Tâm Thương Mại An Phú Sinh, Trung Tâm Y Tế Âu Lạc, Bệnh Viện Đa Khoa An Hạnh…

Tất cả đều nằm trọng trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái bậc nhất khu vực Tây Bắc – Cát Tường Phú Sinh

Pháp lý minh bạch là yếu tố vượt trội để Cát Tường củng cố uy tín từng ngày

Tất cả các dự án của Cát Tường đều có pháp lý minh bạch, rõ rang, Ở Cát Tường phú Sinh, chúng tôi đã hoàn thành việc công chứng giao sổ thành công cho các khách hàng giai đoạn 1, 2, 3, 4, 5 theo đúng tiến độ cam kết.

cát tường phú sinh lừa đảo

Mức giá cạnh tranh và Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách giá từ Cát Tường thực sự hấp dẫn. Đất nền có giá 659tr/nền đang thu hút khách đầu tư và khách an cư rất lớn. Chiết khấu hấp dẫn, ưu đãi hấp dẫn lên đến 23 chỉ vàng.

Ngoài ra, khách hnagf mua sản phẩm trong đợt này sẽ được tham gia chương trình nụ cười an cư lần 3 với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng, cát tường song hành với các chương trình hỗ trợ vĩnh viễn như thủ tục xây dựng, điện nước, KT3, nhập học,…

cát tường phú sinh lừa đảo

Luôn nghiêm túc với những dự án và cam kết, các dự án sau càng ngày càng quy mô hơn dự án trước, dễ hiểu vì sao Cát Tường có thể tồn tại và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và được săn đón từ quý khách hàng và nhà đầu tư đến vậy.

Đánh giá ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0902.419.761