Mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2

Tiếp bước vào đầu năm 2018 dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2 được mở bán, đây là lần thứ hai mà công ty Cát Tường Group mang đến một cơn sốt đất cho thị trường Tây Bắc Tp.hcm.

Cát tường phú sinh giai đoạn 2

Tổng quan về khu vực mở bán giai đoạn 2

Cát tường phú sinh giai đoạn 2

Những ngày đầu tiên trong thị trường bất động sản khi mở bán khu đô thị Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2, các nhà đầu tư đổ sô về các khu vực vùng ve Long An đã tập trung tại khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Với tổng diện tích của đợt 2 là 46 Ha đất với việc đẩy mạnh vào những khúc sông vô cùng đẹp tạo nên một khu đô thị ven hồ lý tưởng.

Giai đoạn 2 ( Từ đợt 5 đến đợt 6 ) công ty địa ốc Cát Tường quy hoạch khu vực nhánh sông An Tây Hồ trở thành một địa điểm sinh sống lý tưởng cũng như điểm du lịch – nghỉ dưỡng nổi bật ở Cát Tường Phú Sinh.

Tìm hiểu: Dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 1

Cát tường phú sinh giai đoạn 2

Khoảng vào cuối đợt 7 và đầu đợt 8 Việc phát triển lên hướng nhánh sông Trăng đã khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm du lịch thực sự của tp.hcm.

Cát tường phú sinh giai đoạn 2

Điểm đặc biệt của dự án Cát Tường Phú Sinh đợt hai đó chính là việc xây dựng trên hệ thống các con sông đem đến một điểm khá đặc biệt dành cho khu đô thị Cát Tường Phú Sinh.

Ngoài ra các bạn có thể thấy những căn nhà nơi đây được thiết kế khá khác so với những khu vực khác để đem đến một làn gió mới cho khách hàng.

đất nền giá rẻ

(Mẫu nhà L4 Cát Tường Phú Sinh – Mẫu nhà hiện đại siêu tiết kiệm diện tích và tiết kiệm năng lượng, ý tưởng thiết kế bắt nguồn từ những bạn trẻ hơi hướng nội, thích những khoảng không gian yên tĩnh sâu lắng nhưng vẫn hoà hợp với thiên nhiên)

đất nền giá rẻ

(Mẫu nhà I7 Cát Tường Phú Sinh – Lấy phát triển không gian làm ý tưởng thiết kế chính, thiết kế năng đông đặc trưng dành cho những đôi vợ chồng trẻ)

Block Nhà N8 tại Cát Tường Phú Sinh

(Mẫu nhà N8 – Lấy ý tưởng thiết kế từ những căn nhà gỗ của Pháp trên những vùng cao nguyên, vừa gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, lại vừa hiện đại với những khung cửa kính)

Block Nhà I1 tại Cát Tường Phú Sinh

(Mẫu nhà I1 – Dãy phố sắc màu năng động vui nhộn cho một góc Cát Tường Phú Sinh trở nên bắt bắt bừng sáng lên, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những đôi bạn trẻ thích năng động, ưa khám phá)

Nét đặc biệt của khu du lịch sinh thái An Tây Hồ:

Là một nhánh sông trải dài An Tây Hồ không chỉ mang lại một làn gió tươi mát cho cư dân nơi đây, mà đặc biệt hơn thế nó mang lại một địa điểm du lịch – nghỉ mát khá lý tưởng cho du khách đến Việt Nam du lịch.

Có thể nói khi các bạn đầu tư vào giai đoạn 2 này có thể nói đây là một điểm đầu tư khá đúng đắn, ngoài việc tận hưởng cuộc sống các bạn có thể cho thuê partime những căn nhà của mình cho khách du lịch khi đến đây.

bán đất bình chánh giá rẻ

An Tây Hồ có những tiện ích về du lịch mang đến cho nơi đây một vị trí kinh doanh vô cùng lý tưởng đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Giá bán dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2:

Hiện nay vào thời điểm đầu tiên khi mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn hai giá vẫn còn đang ở mức đầu tư nên rất thấp, vì vậy dễ dàng cho các bạn đặt cọc dự án.

Cát tường phú sinh giai đoạn 2

Giá bán đất nền giao động trong khoảng 300tr/nền và nhà phố là 800tr/ căn tuy nhiên giá bán vẫn còn có thể tăng nếu như các bạn khôn chợp lấy cơ hội sớm.

Cũng như giai đoạn 1 các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi như:

  • Trả góp với lãi suất 0%
  • Được hưởng 1 năm tiện ích ( chăm sóc cây cảnh , bảo vệ, vệ sinh khu vực…)
  • Hỗ trợ làm giấy tờ đất đai và nhà ở miễn phí 100%
Đánh giá ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0902.419.761