Mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 3

Mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 3 và khiến nơi đây trở thành một đặc khu kinh tế mạnh nhất trong thị trường bất động sản của Việt Nam.

cát tường phú sinh giai đoạn 3

(Hội nghị mở bán Cát Tường Phú Sinh – Hơn 5000 nền đã được giao dịch thành công)

Mô hình khu đô thị Cát Tường Phú Sinh

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh được mở bán lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2016 cho đến nay đã có hơn 2000 khách hàng đã và đang hợp tác cùng Cát Tường Group. Đây có thể nói là một trong những sự thành công đầu tiên của tập đoàn địa ốc Cát Tường.

cát tường phú sinh giai đoạn 1

Những ngày mở bán đầu tiên Cát Tường Phú Sinh

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn sơ nét về một số điểm đặc biệt của giai đoạn 1 và giai đoạn 2:

★ Giai đoạn 1: Với mức quy hoạch chỉ có 27 Ha là sự khởi đầu thành công của công ty địa ốc Cát Tường, như đã từng nói dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 1 chủ yếu nhắm về mặt nền của các khu đô thị và những khu phố mua bán theo mô hình hiện đại.

cát tường phú sinh giai đoạn 1

★ Giai đoạn 2: Nếu nói về Cát Tường Phú Sinh ở giai đoạn 2 chúng ta không thể nào không bàng hoàng trước sự thay đổi mang tính chiến lược cao của tổng công ty địa ốc Cát Tường, nhắm vào thị trường an sinh và nghỉ dưỡng đã đưa khu đô thị Cát Tường Phú Sinh cất cánh bay cao.

cát tường phú sinh giai đoạn 1

★ Giai đoạn 3: Vậy thì hiện giờ chúng ta đang ở trong dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 3 và liệu rằng trong giai đoạn này việc phát triển của khu đô thị sẽ như thế nào?

Tìm hiểu ngay: Dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2

Những điểm đắc địa của dự án Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 3

Trong giai đoạn 3 chúng ta sẽ bao gồm từ đợt 7 cho đến đợt 12 vì vậy mỗi đợt sẽ chia làm khá nhiều các định mức giá cả cũng như quy hoạch khác nhau!

  • Cát Tường Phú Sinh đợt 7 và đợt 8: Đây là hai đợt mở bán đầu tiên của giai đoạn 3 cũng là mức khởi đầu của công viên kỳ quan thế giới. Có thể nói đây là một điểm vượt trội trong quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng của Cát Tường Phú Sinh.
  • Cát Tường Phú Sinh đợt 9 và đợt 10: Tiếp tục phát triển mạnh về các dự án sinh thái xanh và sạch cho khu đô thị Cát Tường Group đã và đang triển khai mạnh những khu vực mấu chốt cho các mô hình du lịch và kinh doanh đây cũng là lúc giá đất ở Cát Tường Phú Sinh tăng khá mạnh.
  • Cát Tường Phú Sinh đợt 11 và đợt 12: Hai đợt mở bán gần nhất hiện nay đang là một trong những tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Long An và Hóc Môn. Có thể nói không phủ nhận đây là một trong những đợt mở bán mang tính cạnh tranh nhất của công ty Cát Tường.

cát tường phú sinh giai đoạn 3

Những thiết kế nhà ở đa dạng trong giai đoạn 3

Trong lần mở bán của giai đoạn 3 có một điểm đặc biệt đó chính là một thay đổi vượt trội trong lối kiến trúc nhà ở tại các khu vực. Chúng ta có thể lựa chọn đa dạng hơn về những thiết kế nhà ở trong các khu vực này, có thể nói đây là một trong những điểm khá đặc biệt đối với các hộ dân cư.

cát tường phú sinh giai đoạn 1

cát tường phú sinh giai đoạn 3

Mua bán nhà phố tại Cát Tường Phú Sinh

Việc mua bán nhà phố trong khu vực Cát Tường Phú Sinh trong giai đoạn 3 đã trở nên rầm rộ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây là thời điểm lên ngôi của đất nền trong khu vực này.

Những khu phố kiểu mới được hình thành, không gian yên tĩnh và tận hưởng được nhịp sống xanh giữa những bộn bề của thành phố tấp nập.

Dự án Cát Tường Phú Sinh đã mang đến một sự vượt trội trong khu vực Long An nói riêng và toàn thể TP.HCM nói chung. Đây sẽ là một trong những cơ hội đầu từ và kinh doanh bất động sản tốt nhất dành cho bạn.

cát tường phú sinh giai đoạn 3

Dự án Cát Tường Phú Sinh đã mang đến cho tôi sự thành công, còn bạn thì sao hãy mau liên hệ với tôi qua hotline 0902.419.761 để chúng ta cùng hợp tác và đầu tư đúng lúc vào dự án bạn nhé.

Đánh giá ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0902.419.761