Dự án Cát Tường Phú Nguyên

Bán đất Cát Tường Phú Nguyên

Hỗ trợ làm giấy tờ nhà miễn phí 100%

Trả góp ngay với lãi suất ưu đãi 0% ngay khi nhân đủ cọc

Liên hệ 0902.419.761 để đặt cọc và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

bán đất cát tường phú nguyên

Thông Tin Dự Án Bán Đất Cát Tường Phú Nguyên

Toạ lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 824, Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, trong vòng bán kính 1km khu vực này vô cùng sầm uất, sở hữu đầy đủ các tiện ích như trung tâm hành chính, trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… đảm bảo cho khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất.

Hạ tầng giao thông khu vực này được chú trọng đầu tư liên tục từ Tỉnh Lộ 9, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 đến các khu vực lân cận, kết nối khu vực tốt vì dự án nằm áng ngữ ngay ngã ba Đức Hoà, Long An với Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh TP.HCM.

khu dân cư cát tường phú nguyên

Cát Tường Phú Nguyên cho đến nay là dự án có cơ sở hạ tầng tốt hàng đầu khu vực Mỹ Hạnh nói riêng và Đức Hoà, Long An nói riêng. Với tổng diện tích lên đến 32,08ha được phát triển thành 3 giai đoạn, đến nay cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, mật độ dân cư lấp đầy đã lên đến 80%, đây là một thành tích tuyệt vời so với mặt bằng chung khu vực này.

Giao Thông

Gắn kết với nhiều tuyến đường huyết mạch đảm bảo cho việc lưu thông đến Tp.HCM. Đặc biệt hơn cả là khá gần với dự án Cát Tường Phú Sinh đây cũng là một trong những điểm lợi về giao thông đô thị.

Các tiện ích trong khu đô thị

Sự kết hợp của khu phố mua sắm Cát Tường Phú Nguyên tạo nền tảng cho kinh doanh nội khu và sự phát triển của các dịch vụ mua bán ở nơi đây. Hơn thế nữa là một không gian sống xanh mang lại cho dân cư một cuộc sống tiêu chuẩn và hiện đại.

Các tiện ích ngoài khu đô thị

Đánh giá về dự án Cát Tường Phú Nguyên chúng ta thấy rõ đây là một tiêu chuẩn khu đô thị mới đáp ứng đủ mọi vấn đề về một khu đô thị chuẩn mực.

Kết hợp đó là toàn bộ những điểm mạnh về các tiện ích vòng ngoài khu đô thị. Những trường học – bệnh viện – siêu thị mang lại cho khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên một điểm mạnh trong dịch vụ trọng yếu.

Tiêu chuẩn khu dân cư Cát Tường Phú Nguyên

Từng là một dự án hot nhất của khu vực, với mức giá mở bán giai đoạn 1 là 350triệu/nền, hiện nay giá mặt bằng chung của Cát Tường Phú Nguyên đã là 900 triệu/nền. Nguyên nhân được lý giải

Cùng Tìm Hiểu:

khu đô thị cát tường phú nguyên

★ Thứ nhất là do sức hút từ vị trí khu vực, vị trí dự án. Trong những năm gần đây, bất động sản vùng ven lên ngôi, các nhà đầu tư nhỏ lẻ chuyển dần sang đầu tư đất nền giá rẻ, thì vị trí của Cát Tường Phú Nguyên ở đúng cái vị thế mà người ta mong muốn: trung tâm đô thị, đầu mối giao thông thuận tiện.

★ Thứ hai là do xu hướng chuyển dịch dòng tiền trong những năm gần đây. Khi mà những kênh đầu tư tràn lan những lời mời gọi với lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn, thì người ta vẫn chuộng đầu tư đất nền vì tính an toàn, và mức độ đảm bảo của kênh này, tất nhiên lợi nhuận khủng cũng là điều làm người ta quan tâm nhiều.

★ Tầm nhìn của chủ đầu tư Cát Tường Group trong việc phát triển đô thị khu vực vùng ven, uy tín của chủ đầu tư Cát Tường qua những cam kết với khách hàng: từ pháp lý đến tiến độ hạ tầng, kể cả mức độ sinh lời cho các nhà đầu tư. Đây chính là minh chứng để quý khách hàng thêm tin yêu và tạo tiền đề để khách hàng có thể tiếp tục đồng hành cùng Cát Tường Group trong các dự án sau này.

Hình ảnh dự án khu đô thị TMDV Cát Tường Phú Nguyên

Quy trình mua bán đất Cát Tường Phú Nguyên giai đoạn 1

Hiện nay, khu vực Mỹ Hạnh đã có rất nhiều dự án, nhưng Cát Tường Phú Nguyên vẫn giữ được vị trí độc tôn vốn có của nó nhờ yếu tố vị trí tuyệt vời và uy tín từ chủ đầu tư Cát Tường Group. Không dừng lại ở đó, các dự án sau này của Cát Tường Group như Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Hoà, Cát Tường Phú Thanh… đều trong tình trạng cháy hàng, chứng tỏ sức hút không bao giờ hạ nhiệt từ các dự án của Cát Tường Group.

Xem ngay: Có nên đầu tư dự án bán đất Cát Tường Phú Bình hay không?

Nên đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận thông tin về các dự án mới nhất của Cát Tường Group, đầu tư là đón đầu.

tư vấn và báo giá dự án 0902.419.761
Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761