Dự án Cát Tường Phú Hòa

Bán đất Cát Tường Phú Hòa Giá chỉ từ 659triệu/nền

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận vàng đầy tay

Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ tại hotline: 0902.419.761

Chiết khấu ngay cho khách hàng 8% khi thanh toán 95%, tặng 2 chỉ vàng khi mua 1 nền, tặng 5 chỉ vàng cho mỗi nền khi mua 2 nền trở lên

Nếu bạn muốn một không gian xanh mát và an ninh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để an cư, đó là Cát Tường Phú Hoà. Một khu đô thị hiện đại cùng kết hợp với nhiều tiện ích đáp ứng cho cuộc sống của dân cư trong khu vực.

>> xem thêm: Dự án bán nhà Five Star Eco City ( khu đô thị 5 sao )

bán đất cát tường phú hòa

Giới thiệu tổng quan về dự án bán đất Cát Tường Phú Hòa

Với tổng diện tích giai đoạn 1 là 3ha, dự án Cát Tường Phú Hoà  được Cát Tường Group đầu tư và phân phối, có hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp nhất khu vực với công viên vui chơi cho trẻ em, đường nhựa nội bộ 12m, điện âm nước máy chuẩn đô thị mới. Toạ lạc tại đường Tỉnh Lộ 10 thuộc xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, cách ngã ba Đức Hoà 300m.

Giao thông khu vực này vô cùng thuận lợi, do được hạ tầng đầu tư kỹ lưỡng, các tuyến đường huyết mạch của khu vực đều đi mang qua dự án, đầu mối quan trọng của Hóc Môn, Củ Chi và Bình Chánh với Long An.

Và với vị trí tốt như vậy, dễ hiểu vì sao dự án Cát Tường Phú Hoà lại có sức hút như vậy trong thị trường đất nền Đức Hoà nói riêng và đất nền vùng ven nói chung.

bán đất cát tường phú hòa

Sở hữu lợi thế về vị trí, Cát Tường Phú Hoà còn có chính sách giá cực tốt cho cả khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư và gói trả góp lên đến 36 tháng KHÔNG LÃI SUẤT.

Ngoài ra Cát Tường Phú Hòa còn là một trong số những khu đô thị ở Long An có vị trí tiềm năng về nhiều mặt như:

dự án cát tường phú hòa

> Dự án Cát Tường Phú Thạnh lợi ích cộng đồng

★ Các tiện ích về mua sắm: Các con phố mua sắm được xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người dân ở nơi đây. Có thể nói đây là một điểm cho cuộc sống lý tưởng về hiện đại và dịch vụ tốt.

★ Các dịch vụ an ninh và vệ sinh: Được đảm bảo tốt là một khu vực an ninh trong khu vực Cát Tường Phú Hòa mang đến cho mình một dịch vụ bảo vệ ngay trong nội khu đảm bảo an ninh 24/24. Cùng song song đó là một số dịch vụ về chăm sóc cây cảnh – môi trường sinh sống tối ưu.

★ Dịch vụ vui chơi giải trí: Được xây dựng dựa trên nền tảng là một trong những khu dân cư có tiềm năng vì vậy các dịch vụ giải trí được xây dựng trong tổng khu sẽ mang đến cho dân cư một khu vực sống và giải trí tối ưu nhất.

Giá bán nhà Cát Tường Phú Hòa

Hiện tại Cát Tường Phú Hòa trong giai đoạn đầu tiên chỉ ưu tiên bán đất nền trong tổng khu dự án, nên các tiêu chí về giá cả nhà ở trong khu vực dân cư Cát Tường Đức Hòa sẽ không có bảng giá. Hầu hết các bạn có thể chọn lựa các mẫu nhà phố Cát Tường Đức Hòa để có thể xây dựng nhà ở cho mình.

Hình ảnh dự án Cát Tường Phú Hòa

Xem Thêm:

Đánh giá ngay
Chat Zalo
0902.419.761